Tuesday, August 22, 2017
Home > Vé máy bay tết > Vé máy bay Tết 2018 từ Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ

Vé máy bay Tết 2018 từ Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ

Tết cổ truyền Việt Nam là dịp để mọi người nghĩ ngơi , đoàn tụ cùng gia đình sau một năm làm ăn nơi phương xa.Theo đó thì nhu cầu đi lại , di chuyển trong dịp Tết cũng tăng cao và vé máy bay tết Sài Gòn Hải Phòng 2018 cũng vậy .Đây được xem là một hành trình khá nhộn nhịp trong dịp cao điểm , vậy làm thế nào để mua được vé máy bay giá tốt nhất , hãy tham khảo bài viết dưới đây nha.

Giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng 2018

 

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất , bookvemaybaytet sẽ bán vé máy bay chặng Sài Gòn – Hải Phòng ngay khi hãng vừa công bố mở bán.Để có được một tấm vé máy bay tết Sài Gòn Hải Phòng giá tốt nhất , hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm kiếm vé rẻ .Lưu ý tùy từng thời điểm bạn sẽ mua được những mức giá khác nhau.

Hãy cũng bookvemaybaytet tham khảo bảng giá vé máy bay tết 2018 dưới đây trong đó có chặng Sài Gòn – Hải Phòng .

Vietnam Airlines khai thác khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày , kế đến là Vietjet với tần suất là 6 chuyến / ngày và cuối cùng là Jetstar khai thác khoảng 2 chuyến/ngày.Vào thời điểm Tết các hãng sẽ tăng cường chuyến bay , do đó vấn đề không mua được vé quan trọng là tìm được giá vé rẻ.

Một vài lời khuyên khi bạn mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng

 

Bookvemaybaytet khuyên bạn nếu muốn có được giá vé bay tết tốt thì nên đặt vé sớm.Thông thường các hãng hàng không sẽ chia thành nhiều đợt để bán vé , đợt bán vé thứ 2 của Vietnam Airlines sẽ có vé rẻ nếu bạn muốn chọn hãng này . Các hãng còn lại như Vietjet và Jetstar cũng có giá vé khá mềm ở các đợt đầu.

Lưu ý giá rẻ ở đây là mức giá tốt nhất dịp tết chứ không phải giá vé như ngày bình thường nha .Tuyệt đối không nên mua vé sát ngày bay nha , điều này có thể khiến bạn phải tốn hơi nhiều tiền , thậm chí có thể không mua được vé.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay tết Sài Gòn Hải Phòng

 

+ Chặng bay Sài Gòn – Hải Phòng số lượng khách mua vé chắc chắn sẽ đông nên vé giá tốt sẽ nhanh chóng hết sớm.Bạn cần phải liên hệ mua vé thật sớm , tốt nhất là trước 2 tháng để lựa chọn thoải mãi hơn.

+ Lưu ý những thông điệp khuyến mại dịp Tết , đừng quan tâm đến những thông tin nhiều quá bởi vì gần như các chuyến bay không đúng thời điểm như bạn mong muốn thường đi quá sớm hoặc quá trễ.

+ Khi bạn mua vé máy bay tết 2018 đi Hải Phòng không thể thiếu những món quà .Tuy nhiên khi đi máy bay sẽ có những quy định khác với các phương tiện khác.Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định giấy tờ cần thiết , hành lý khi đi máy bay.Các quy định giấy tờ cũng như thời gian làm thủ tục bay cũng phải nắm rõ để tránh trường hợp sai sót lỡ chuyến bay.

+ Nếu bạn muốn thường xuyên nắm được thông tin hãy truy cập fanpage của Tân Phi Vân .Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số 02871066000 để nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn.Bên cạnh đó bạn có thể đặt vé qua website , qua chat zalo , … nhân viên cũng sẽ tư vấn để bạn nắm rõ hành trình .

Tân Phi Vân chúc quý khách có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình Sài Gòn đi Hải Phòng trong năm 2018 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *