Tuesday, August 22, 2017
Home > Vé máy bay tết > Bán vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ 2018

Bán vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ 2018

Cùng với không khí an lành , ấm áp của giáng sinh đang về đó chính là không khí của mùa xuân , của hạnh phúc và thời điểm này cũng là lúc bạn bắt đầu chuẩn bị cho hành trình trở về quê hương của mình để ăn tết.Thời điểm Noel về thì khoảng thời gian đến Tết đã rất gần .Do đó những ai có nhu cầu đặt vé máy bay tết đi Vinh thì tham khảo bài viết dưới đây nha!

 

Cách lựa chọn phương tiện về Vinh

 

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ.Trung tâm là thành phố Vinh , cách Hà Nội 291 km , cách Hồ Chí Minh 1424km.

+ Từ Hà Nội có nhiều lựa chọn để bạn có thể đến Nghệ An như xe đò , máy bay , … để tiết kiệm và nhanh chóng an toàn trong dịp tết bạn có thể đi máy bay.

+ Từ Sài Gòn thì với khoảng cách xa đi máy bay là lựa chọn tốt nhất đặc biệt trong dịp tết không phải chen lấn , xô đẩy nhau .Vé máy bay tết đi Vinh sẽ đưa bạn hạ cánh tại sân bay Vinh nằm cách thành phố 7km bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng các phương tiện xe đò , taxi , ….

Bên cạnh đó các thành phố khác như Buôn Ma Thuột , Đà Lạt ,Pleiku, Đà Nẵng , Nha Trang bạn cũng có thể mua vé máy bay tết đi Vinh một cách thuận lợi.

 

 Đặt vé máy bay tết đi Vinh 2018

 

Xuân về tết đến nhu cầu đi lại trong dịp này sẽ tăng cao đó là điều ai cũng biết nhưng ít ai lại biết muốn có hành trình về quê ăn tết thuận lợi thì phải chủ động lên kế hoạch cho mình , đa số đều đợi đến ngày gần về rồi liên hệ còn cái nào thì đi cái đó như thế vừa mất khá nhiều tiền .

Mua vé máy bay đi Vinh bạn có hai cách để lựa chọn :

 

+ Một là chủ động liên hệ đặt vé sớm bạn sẽ tìm được giá vé tốt lại vừa có được ngày bay thích hợp cho mình và nhớ là chuẩn bị tiền để thanh toán ngay nha, vé máy bay tết sẽ không giữ được chỗ lâu, cơ hội sẽ đến nếu bạn biết nắm bắt nó
+ Hai là đợi các thông tin khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội mua được giá vé tốt tuy nhiên bạn sẽ chấp nhận rủi ro vì số lượng người đặt vé quá đông.

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay tết đi Vinh dưới đây :

Lưu ý :  Giá vé ở trên chỉ để bạn tham khảo
Cách tốt nhất khi có nhu cầu mua vé máy bay tết 2018 là liên hệ các đại lý , phòng vé để được tư vấn.Thời gian cuối năm bạn thường không có nhiều thời gian rảnh vì vậy chỉ cần liên hệ bookvemaybaytet qua tổng đài hỗ trợ 0932000302 – 0945404010 .Mọi thông tin sẽ được nhân viên tư vấn tận tình cho bạn.

Địa điểm hấp dẫn của thành phố Vinh – Nghệ An

 

Nhắc đến Nghệ An chắc ai cũng biết nơi đây là một trong những mảnh đất nổi tiếng về hiếu học và số lượng nhân tài như Phan Bội Châu , Phan Châu Trinh , ….. Trong đó có cả vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta Hồ Chí Minh.Thời điểm Tết bạn có thể dành thời gian những ngày tết để ghé thăm khu di tích Kim Liên, nơi gắn với thời niên thiếu và những kỉ niệm thuở nhỏ của Nguyễn Sinh Cung ,kế đó là Làng Sen nơi sống của Hồ Chí Minh thuở nhỏ.

Thành phố Vinh từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu của một đô thị xứ Nghệ.Vì vậy khi mua vé máy bay tết đi Vinh du xuân bạn có thể tham gia nhiều loại hình du lịch như : du lịch nghiên cứu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.
Nghệ An còn là nơi có nhiều món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng: Cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài… là những sản phẩm du lịch có sức cuốn hút khách du lịch quốc tế và trong nước.

Với nhiều danh lam thắng cảnh, hệ thống di tích, văn hoá phong phú về số lượng, độc đáo về nội dung, đa dạng về loại hình, Nghệ An xứng đáng là miền đất hứa, là địa chỉ du lịch hấp dẫn đối với du khách trong những ngày nghĩ lễ.

 

One thought on “Bán vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *