Tuesday, August 22, 2017
Home > Vé máy bay tết > Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn 2018 giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn 2018 giá rẻ Vietnam Airlines

Với mong muốn được làm cầu nối giúp những người con xa quê có một hành trình về quê thuận tiện.Bookvemaybaytet sẽ hỗ trợ quý khách mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn 2018 giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines để xuân này bạn không phải lo lắng về phương tiện di chuyển nữa.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines

 

Lựa chọn Vietnam Airlines là một quyết định thông minh , bởi đây là hãng hàng không quốc gia lớn nhất tại nước ta , với chất lượng dịch vụ đứng đầu .Vì vậy hãng nhận được khá nhiều thiện cảm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng .

Những người con của thành phố Quy Nhơn nếu có dự định đi máy bay về quê ăn tết hãy thử tham khảo giá vé máy bay của Vietnam Airlines.Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi mua vé máy bay Tết đi Quy Nhơn Vietnam Airlines bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng trễ giờ bay , hoàn chuyến .Đặc biệt dịp Tết tình trạng này thường xuyên xảy ra đối với Vietjet và Jetstar .

Địa chỉ bán vé máy bay của Vietnam Airlines

 

Để mua được vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline bạn có thể lên trực tiếp sân bay hoặc thông qua đại lý cấp 1 ủy quyền của hãng. Tân Phi Vân là một trong những đại lý đáp ứng được yêu cầu , đảm bảo luôn có những mức giá tốt nhất phù hợp với hành trình bạn chọn.

Hiện tại mua vé máy bay tết Quy Nhơn 2018 bạn có thể khởi hành từ hai địa điểm là Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin về hai đường bay này được rất nhiều khách hàng quan tâm , vì thế nếu năm nay quý khách muốn đặt vé Tết thì cần phải lên kế hoạch sớm cho mình để tránh  rơi vào tình trạng cao điểm dịp Tết.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân với những phương thức đặt vé đơn giản , tiện lợi cùng với phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp quý khách tìm được cho mình tấm vé máy bay Tết đi Quy Nhơn 2018 giá tốt của hãng Vietnam Airlines.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đại lý Vietnam Airlines – Phòng vé Tân Phi Vân qua số: 02871066000  để được tư vấn đặt mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn Vietnam Airlines chính hãng.

Vé Tết của Vietnam Airlines sẽ được rất nhiều khách hàng săn đón nên bạn cần có một kế hoạch đặt vé sớm.Thường hãng sẽ công bố mở bán vé Tết vào khoảng tháng 9 đợt 1 , đợt 2 vào khoảng tháng 10 và đợt cuối cùng rơi vào tháng 12.

Tết đi trốn rét ở Quy Nhơn

 

Quy Nhơn cũng là một địa điểm du xuân thích hợp khi Hà Nội quá lạnh , TPHCM thì quá nóng , các địa điểm du lịch khác như Phú Quốc , Đà Nẵng , Nha Trang thì quá tải.Vì thế đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn du xuân là thích hợp , bởi khí hậu ở đây rất dễ chịu.

Một vài điểm đến của thành phố Quy Nhơn bạn có thể ghé thăm :

Với đường bờ biển ôm quanh thành phố , đến đây bạn không thể bỏ qua cơ hội tắm biển , gần trung tâm thành phố có rất nhiều bãi biển để bạn lựa chọn.

Những ngôi tháp ở Quy Nhơn là một địa điểm bạn có thể ghé thăm.Tháp Chăm Bánh Ít và Tháp Đôi là những ngôi tháp nổi tiếng ở đây.

Đầm Thị Nại và cây cầu vượt biển lớn nhất cả nước nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội).

Sát Ghềnh Ráng là các Bãi Dại, Bãi Bàng, Bãi Xép, Bãi Rạng (nằm trên quốc lộ 1D)… Trong các bãi này có bãi chỉ là những khu đá sát biển được người dân dựng lều trại để làm nơi ăn uống, có bãi là những bãi biển nhỏ xinh xắn, vừa làm nơi tắm biển, vừa có quán hàng cho khách nghỉ ngơi vui chơi cả ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *