Tuesday, August 22, 2017
Home > Vé máy bay tết > Địa chỉ bán vé máy bay tết đi Pleiku giá rẻ

Địa chỉ bán vé máy bay tết đi Pleiku giá rẻ

Thông tin vé máy bay tết đi Pleiku đã mở bán hay chưa , đó là thông tin quý khách hàng cần biết cũng như cần nắm để liên hệ mỗi khi tết đến xuân về.Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay tết 2018 đi Pleiku có được một cái nhìn tổng quát nhất về hành trình của mình.

Khi mua vé máy bay tết hãy chú ý đến thời điểm đặt vé ,đây là điều quan trọng đầu tiên để bạn chọn được cho mình một hành trình thích hợp.Sau đó là một kế hoạch đi và về hợp lý thì không khó gì để nắm trong tay những tấm vé máy bay tết đi Pleiku giá tốt nhất.

Thông tin sân bay Pleiku

 

Sân bay Pleiku có mã là PXU , là một sân bay nhỏ tại thành phố Pleiku , tỉnh Gia Lai , Tây Nguyên.Sân bay này có đường băng dài 1.817m  , là sân bay tiếp nhận các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng , Hà Nội , Vinh , Phú Quốc và Hồ Chí Minh.

Tùy từng hành trình mà giá vé máy bay đi Pleiku sẽ khác nhau .Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là những chặng bay có thể rơi vào cao điểm dịp tết , bạn có thể theo dõi thông tin tại trang web baygiare24h.com.

Thông tin giá vé máy bay tết đi Pleiku cho bạn tham khảo

 

+ Vé máy bay Hồ Chí Minh – Pleiku

Đường bay này thì có Vietnam Airlines , Vietjet và Jetstar khai thác.Khi mua vé máy bay tết đi Pleiku bạn có thể chọn Vietjet hoặc Jetstar cho hành trình này.Tùy từng thời điểm bạn chọn đặt vé mà sẽ có những mức giá khác nhau.

 

+ Vé máy bay Đà Nẵng – Pleiku

 

Chặng bay này cũng chỉ có Vietnam Airlines nên k có nhiều lựa chọn , giá vé dao động từ 800 đến 1.500.000 VNĐ và càng gần tết giá vé càng cao và điều lưu ý chặng bay này chỉ có 1 chuyến trong ngày do đó bạn cần lưu ý khi đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng hay vé máy bay tết đi Pleiku.

 

+ Vé máy bay Hà Nội – Pleiku

 

Đường bay này cả 3 hãng đều có chuyến bay , giá vé dao động trong khoảng từ 2.000.000 đến 3.000.000 tùy từng thời điểm.

Đây là những đường bay mà theo bookvemaybaytet xem thấy có thể căng thẳng vào dịp tết.Quý khách nào có nhu cầu mua vé máy bay tết 2018 trong các hành trình này thì nên chủ động tham khảo sớm.

Liên hệ đặt vé máy bay tết đi Pleiku

 

Trên đây chỉ là những thông tin để bạn tham khảo , qua mỗi năm giá vé tết có thể thay đổi tùy thuộc vào các hãng hàng không.Khi có nhu cầu mua vé máy bay tết đi Pleiku bạn chỉ cần lên kế hoạch chi tiết về số lượng người đi , ngày đi và ngày về.Như vậy bạn mới nắm chính xác được giá vé mình cần mua.

Để liên hệ mua vé máy bay tết đi Pleiku bạn gọi tới : 0932000302 – 0945404010

Chúc bạn có được một hành trình về quê ăn tết thuận lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *