Đặt mua vé máy bay tết đi Cà Mau sớm giá rẻ

Đặt mua vé máy bay tết đi Cà Mau sớm giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Có cần thiết phải chọn mua vé máy bay tết đi Cà Mau hay không nhỉ khi thành phố này có vị trí không xa đối với thành phố Hồ Chí Minh.Vậy tại sao vẫn có đường bay từ TPHCM đi Cà Mau được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.Hãy đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nào .

Thời điểm Tết không riêng gì các tỉnh miền Bắc , miền Trung mà vé máy bay đi các tỉnh miền tây cũng diễn ra khá căng thẳng.Để tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn , những ngày lễ vui tươi mọi người có thể chọn đặt vé máy bay tết đi Cà Mau để thời gian di chuyển được rút ngắn hơn.

Thời điểm đặt vé máy bay tết đi Cà Mau 2018 trong năm nay

Năm nay ngày mùng 1 tết Mậu Tuất sẽ rơi vào ngày 16/02/2018 .Vậy thời điểm để mọi người đặt vé máy bay tết đi Cà Mau 2018 là khoảng từ ngày 8 tháng 2 cho đến 14 tháng 2 ( Đây là thời điểm khởi hành ) .Còn thời điểm qua tết là từ ngày 20 tháng 2 cho đến 28 tháng 2 ( Đây là thời điểm mọi người trở vào thành phố làm việc lại ) . Bạn nên lưu ý để có thể chọn được cho mình một hành trình bay thuận lợi và hợp lý nhất.

Bây giờ đến thời điểm tháng 2 năm sau còn một khoảng thời gian khá dài nhưng từ bây giờ bạn vẫn có thể cập nhật tin tức , thường xuyên theo dõi tình hình vé máy bay tết để sở hữu những tấm vé giá tốt nhất và chọn được hành trình bay như mong muốn.

Thông tin vé máy bay tết đi Cà Mau

Hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay đến Cà Mau với tần suất 1 chặng duy nhất khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến bay sẽ xuất phát lúc 5h55 tại sân bay Tân Sơn Nhất và đến sân bay Cà Mau lúc 6h55. Chuyến về xuất phát lúc 7h25 đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 8h40 .

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Cà Mau ngày thường dưới đây:

Chặng Bay  Hãng hàng không Giá vé
TPHCM – Cà Mau  Vietnam Airlines  1.920.000VNĐ

Lưu ý : Giá vé ở trên là khứ hồi đã bao gồm thuế phí , tại thời điểm hiện tại.

Quý khách muốn biết thông tin giá vé máy bay tết đi Cà Mau 2018 gọi tới tổng đài 02871066000 để được tư vấn.

Làm thế nào để mua được vé máy bay tết đi Cà Mau giá rẻ

Nếu để ý giá vé máy bay đi Cà Mau ở trên bạn sẽ hình dung được mức giá vé máy bay tết đi Cà Mau chắc chắn sẽ cao hơn mức giá này , quan trọng là làm thế nào để bạn có thể tìm được giá vé tốt nhất.

Vào thời điểm cuối năm nhiều người vẫn còn chần chừ về thời gian nghĩ tết không chịu lên kế hoạch đặt vé sớm cho mình nên sẽ không kiếm được vé rẻ. Vì vậy để chắc chắn mua được vé máy bay tết 2018 giá rẻ bạn phải có một kế hoạch thật hợp lý.

Việc đưa ra quyết định ngày bay chính xác là cần thiết nhất để kịp thời đặt vé ngay khi hãng vừa công bố để tránh bị người khác đặt mất những tấm vé rẻ.

Địa chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay tết đi Cà Mau

Bạn có thể tham khảo thông tin vé tết từ bây giờ tại hệ thống bookvemaybaytet.com nơi cung cấp chi tiết cụ thể về vé máy bay tết đi Cà Mau. Từ đó bạn có nhiều phương án để sắp xếp thời gian bay thích hợp cho mình.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay tết 2018 đi Cà Mau thì liên hệ với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân qua số điện thoại:

0945404010 – 0932000302

hoặc liên hệ tổng đài 02871066000 để được tư vấn .Nhân viên của phòng vé sẽ tư vấn , giải đáp nhiệt tình giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi nhất.

About the author: admin

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *