Vé máy bay tết Air Asia ghé thăm Thái Lan cầu may đầu năm

Vé máy bay tết Air Asia ghé thăm Thái Lan cầu may đầu năm
5 (100%) 1 vote

Bạn đang làm việc tại Việt Nam muốn tìm vé máy bay tết Air Asia để cùng gia đình , người thân đi du lịch đến đất nước Thái Lan cầu may đầu năm.Tuy nhiên hiện tại bạn vần chưa nắm được thông tin tình hình vé Tết 2018 năm nay cũng như đại lý nào hỗ trợ bạn tìm vé máy bay đi Thái Lan để có một chuyến du xuân đầu năm nhiều may mắn.

Hành trình từ Việt Nam đi Thái Lan

Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một hành trình xuất phát từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để đến Thái Lan. Đường bay này có rất nhiều hãng hàng không khai thác , tuy nhiên bạn nên tham khảo giá vé máy bay đi Thái Lan của Air Asia .

Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến các hãng hàng không sẽ mở bán vé Tết sớm và hãng Air Asia cũng vậy . Nếu bạn có dự định chọn Thái Lan là điểm đến trong đầu năm mới thì cần lên kế hoạch mua vé sớm cho mình.

Đại lý hỗ trợ vé máy bay tết Air Asia

Hiện nay đại lý Tân Phi Vân là nơi bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không , là đại lý cấp 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách những tấm vé máy bay tết giá tốt nhất.

Khi cần mua vé máy bay tết đi du xuân có thể liên hệ phòng vé Tân Phi Vân . Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng nhiệt huyết cao sẽ hỗ trợ tận tình nhất .

Mọi thông tin chi tiết cũng như đặt vé xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại đặt vé: 0945404010 – 0932000302

Không khí ngày tết ở Thái Lan

Khi những bông hoa muồng nở vàng rực dưới nắng hè cũng là lúc cả đất nước Thái Lan tưng bừng đón năm mới . Ngày tết cổ truyền của người dân Thái mang tên tết Songkran hay còn gọi là tết té nước diễn ra vào ba ngày từ 13 tháng 4 đến 15 tháng 4 hàng năm .

Ai cũng biết đến ngày lễ này với phong tục té nước vui nhộn , đặc sắc nhưng trước ngày này người dân Thái Lan dành một ngày đầu năm mới để dọn dẹp , trang hoàng nhà cửa , mặc đẹp và lên chùa để tỏ lòng thành kính. Ngày này là 13 tháng 4 có ý nghĩa như ngày 30 Tết ở Việt Nam chúng ta vậy.

Nghi thức tắm phật đầu năm là dịp để các phật tử xét lại thân tâm mình , cầu mong một năm mới nhiều may mắn và an lành sẽ đến. Ngày này là ngày 14 tháng 4

Nghi thức quan trọng nhất của Songkran là lễ tắm Phật tại chùa. Sau khi hoàn thành nghi thức này, lễ hội té nước sẽ được bắt đầu.

 

Té nước gột rửa điều chưa tốt , cầu may mắn khi bạn mua vé máy bay đi Thái Lan sẽ có cơ hội được tham gia lễ hội này .Ngày nay, hoạt động té nước được mở rộng thành lễ hội dành cho du khách trong và ngoài nước. Do vậy, khi lễ hội bắt đầu, mọi người sẽ dùng mọi thứ có thể đựng nước để té nước vào nhau. Những ai càng được té nhiều nước được tin rằng sẽ nhận nhiều may mắn trong năm mới.

About the author: admin

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *