Tuesday, August 22, 2017
Home > Vé máy bay tết > Vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn Vinh giá rẻ

Vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn Vinh giá rẻ

Bạn đã có dự định năm 2018 này sẽ về quê bằng phương tiện nào chưa , một tấm vé máy bay tết 2018 Sài Gòn Vinh thì sao nhỉ ? Tết là lúc mọi người ai cũng muốn về quê đoàn tụ cùng gia đình , muốn tìm cho mình một phương tiện thuận lợi , an toàn , đảm bảo tốt cho sức khỏe.Hãy xem đi máy bay có những thuận lợi như thế nào nha.

Lý do chọn máy bay là phương tiện về quê

 

Dịp Tết bạn có nhiều sự lựa chọn để về quê có thể đi xe đò , tàu , gần hơn có thể là xe máy và xa hơn thì máy bay.Vậy đối với những hành trình xa thì nên lựa chọn phương tiện nào là tốt nhất.

Khi đưa ra quyết định nên đi gì về quê , bạn phải xem mình đi cùng ai có trẻ em , người lớn hay không để chọn phương tiện nào đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người.Ngoài ra yếu tố thời gian cũng vậy , phương tiện nào di chuyển nhanh mà đảm bảo an toan.

Trong các phương tiện được nói đến ở trên thì di chuyển bằng máy bay được xem là thuận lợi nhất.Đảm bảo được mọi yếu tố mà bạn đang tìm kiếm , vậy thì còn chừng chừ gì mà không quyết định mua vé máy bay tết cho gia đình mình thôi.

Vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn Vinh

 

Khi bạn đã chọn đặt mua vé máy bay Tết thì việc cần làm lúc này là lên kế hoạch số lượng người đi và tra cứu thông tin để biết giá vé là bao nhiêu ?

Đi máy bay không giống như các phương tiện khác , bạn có thể đặt mua trước đó mấy tháng.Bên cạnh đó giá vé cũng phân thành nhiều hạng cũng như giờ bay , bạn nên tham khảo để biết thông tin .

Ngoài ra khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Vinh Tết sẽ có những quy định kèm theo , những giấy tờ cần thiết để bạn có thể lên được máy bay.Để biết được những quy định này bạn có thể gọi tới số 0932000302.

Vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn Vinh được khai thác với tần suất khoảng 12 chuyến/ ngày.Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu cũng như là hãng mở bán đầu tiên, tiếp theo đó là Vietjet và Jetstar.

Khi mua vé máy bay tết đi Vinh bạn có thể chọn Vietnam Airlines hoặc Jetstar ( liên doanh với Vietnam Airlines nên có giờ bay ổn định).Bên cạnh đó Vietnam Airlines còn được miễn phí 20 hành lý ký gửi.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn đi Vinh

 

Giá vé máy bay Tết 2018 đi Vinh tùy thuộc vào ngày bay và thời điểm đặt vé mà sẽ có những mức giá bán khác nhau.Dưới đây là bảng giá để bạn tham khảo trong năm 2018 .

Mua vé máy bay Tết Sài Gòn Vinh ở đâu ?

 

Sau khi tham khảo và đưa ra quyết định của mình , việc còn lại là liên hệ mua vé ở đâu ? Không giống như các phương tiện khác , vé máy bay là loại vé điện tử nên việc mua vé rất dễ dàng.Quý khách có thể mua vé trực tuyến hoặc thông qua các đại lý , phòng vé ủy quyền.Vì thế bạn có thể gọi đến tổng đài 02838606000 – 02839918420 của Tân Phi Vân để liên hệ đặt vé.

Những thông tin cần khi bạn liên hệ đặt vé

 

Khi liên hệ đặt vé rất đơn giản chỉ cần cung cấp chính xác , đầy đủ tên người đi , số điện thoại , hành trình nhân viên sẽ kiểm tra và đặt vé cho bạn. Sau khi hoàn tất đặt chỗ, vé được gửi qua email hoặc điện thoại để du khách kiểm tra và thanh toán.

Thanh toán và nhận vé máy bay như thế nào?

 

Mua vé máy bay Tết 2018 Sài Gòn đi Vinh bạn phải thanh toán trong vòng 24 giờ từ thời điểm đặt vé. Có rất nhiều hình thức thanh toán qua ngân hàng chuyển khoản , ATM , Internet banking , tiền mặt , tùy bạn đang ở đâu mà chọn hình thức phù hợp nhất cho mình.

Về nhận vé máy bay thì cũng như vậy , có rất nhiều cách khác nhau như qua tin nhắn điện thoại , email , zalo , qua bưu điện , thậm chí là giao vé tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ trực tiếp với hãng để kiểm tra thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *