Tuesday, August 22, 2017
Home > Tin tức vé máy bay tết > Thời gian bán vé máy bay tết 2018

Thời gian bán vé máy bay tết 2018

Cứ mỗi dịp Tết Trung Thu đến rồi không khí Giáng Sinh về bạn lại thấy sao thời gian trôi nhanh quá , mới đây mà đã hết một năm rồi sao.Vậy là một mùa xuân nữa lại sắp đến lòng người lại háo hứng chờ đến ngày được đoàn tụ cùng gia đình và rồi bạn là nghĩ đến đi gì về quê trong năm nay đây. Thế nên hôm nay bookvemaybaytet xin chia sẻ thời gian bán vé máy bay tết 2018 để bạn tham khảo , suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình có nên lựa chọn đi máy bay về quê ăn tết hay không.

Thời gian bán vé máy bay Tết 2018

 

Theo như chiến lược mà các hãng hàng không thường triển khai vào những năm trước thì vé máy bay tết được chia ra thành nhiều đợt để bán , rải đều vào các thành cuối năm và giá vé vào các đợt cũng thay đổi khác nhau.Hiện tại có 3 hãng hàng không Vietnam Airlines , Vietjet và Jetstar đang hoạt động và các đợt mở bán của các hãng cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu.

  •  Đợt 1

    Là được bán vé sớm nhất tầm vào khoảng giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 với số lượng không nhiều .Thời điểm này bạn sẽ biết được những chuyến bay tăng cường và tần suất bay dịp Tết .Đây là khoảng thời gian chưa phải là cao điểm , tuy nhiên vé bán ra sẽ nhanh hết chỗ bởi nhiều người có kinh nghiệm mua vé máy bay Tết giá rẻ sẽ chọn mua vào thời điểm này để có giá tốt.

  •  Đợt 2

    sẽ được tung ra khi số lượng vé ở đợt 1 đã được khách hàng mua hết chỉ có lại những hạng vé với giá vé cao. Đợt này lượng vé cũng có giới hạn và việc thông tin đến khách hàng không như lần đầu tiên.Vì thế bạn phải thường xuyên theo dõi để biết được thời gian mở bán vé máy bay tết 2018 , vé đợt 2 được mở bán với thời gian rất khó xác định có thể là tháng 10 , tháng 11 hoặc tháng 12 hoặc nữa đầu tháng 1.

  • Đợt 3

    thường là những chuyến bay tăng cường để hỗ trợ những khách hàng đi vào thời điểm gần tết.Đây là thời điểm giá vé sẽ rất cao , giờ bay cũng rất hạn chế nên rất ít khách hàng chọn thời điểm này để mua vé.

Một vài thông tin khách hàng chia sẻ khi mua vé Tết

 

Nhiều khách hàng khi mua vé máy bay Tết chia sẻ thường đợi thông tin khuyến mãi từ hãng để có thể tiết kiệm được chi phí.Vậy thông tin khuyến mãi là có hay không ?

Trả lời :  Dịp tết là thời gian cao điểm để hãng thu về lợi nhuận nên không có vé giá rẻ như ngày thường bạn vẫn di chuyển. Ngày Tết vé xe , tàu lửa đều tăng thì chắc chắn vé máy bay cũng không ngoại lệ , nếu có dự định đi du lịch đầu xuân thì hãy nghĩ đến vé khuyến mãi .

Thông tin khuyến mãi vẫn có nhưng cơ hội để mua được những vé này rất ít bởi số lượng vé hãng mở bán rất ít. Vì vậy cơ hội của bạn là tìm kiếm vé máy bay Tết 2018 giá rẻ chứ không phải là khuyến mãi.Vé rao bán đợt đầu tiên chính là cơ hội của bạn , giá vé thấp hơn so với khi mua vào những đợt sau , các hạng vé giá thấp sẽ mau chóng vơi đi, chỉ còn lại những hạng thương gia.

Một lời khuyên cho bạn là hãy liên hệ đặt vé sớm , tiền thì ai cũng trân trọng hết .Tuy nhiên dịp Tết là cơ hội để bạn đoàn tụ cùng gia đình , đừng vì tiếc một khoảng chênh lệch nhỏ mà để tuột mất cơ hội về quê ăn tết.

Tết 2018 sẽ rơi vào khoảng giữa tháng 2 vì thế bạn nên cân nhắc chi tiêu để có thể mua được vé máy bay Tết cho mình.Thời gian bán vé máy bay Tết 2018 bạn đã phần nào có thể dự đoán được , vì vậy hãy liên hệ ngay khi bạn có quyết định của mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *