Tuesday, August 22, 2017
Home > Tin tức vé máy bay tết > Những điều cần biết khi đi máy bay Vietnam Airlines dịp Tết

Những điều cần biết khi đi máy bay Vietnam Airlines dịp Tết

Việc đi lại bằng máy bay ngày nay được rất nhiều lựa chọn .Tuy nhiên rất ít người nắm rõ được những quy định của các hãng hàng không , vì thế thường gặp trục trặc tại sân bay , đặc biệt là vào dịp Tết khi việc kiểm tra an ninh rất nghiêm ngặc.Do đó bookvemaybaytet chia sẻ những điều cần biết khi đi máy bay Vietnam Airlines dịp Tết để quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Chỉ còn vài tháng nữa là Tết Mậu Tuất 2018 sẽ đến .Nhiều người con xa quê hãy chuẩn bị cho mình một hành trình tốt nhất với tấm vé máy bay Tết 2018 để về đoàn tụ cùng gia đình.Vietnam Airlines là một trong những hàng không nội địa sẽ phục vụ các chuyến bay về quê ăn tết của bạn.

Lưu ý khi đi máy bay Vietnam Airlines dịp Tết

 

Vào thời điểm Tết lượng khách di chuyển sẽ tăng rất cao , chính vì thế mà hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không ngoài việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để lên máy bay cần lưu ý những quy định của hãng trong dịp Tết.Dưới đây là những điều bạn cần biết khi đi máy bay Vietnam Airlines dịp Tết.

Kiểm tra giấy tờ khi đi máy bay

 

Đây là bước cơ bản khi bạn di chuyển bằng đường hàng không , đúng giấy tờ bạn mới được ra máy bay.Hành khách cần kiểm tra kỹ thông tin trên vé có trùng khớp với CMND , bằng lái của mình không , nếu đi cùng trẻ em , em bé cần mang theo giấy khai sinh , giấy chứng sinh bản chính nha.Nếu là thai phụ , người già , người bị bệnh cần có giấy xác nhận của bác sĩ cho phép được đi máy bay .

Có mặt ở sân bay trước 3 tiếng

 

Lượng khách di chuyển vào dịp Tết sẽ tăng cao , việc lấy vé máy bay , cân hành lý , kiểm tra an ninh sẽ mất nhiều thời gian.Vì vậy để không bị trễ chuyến bay bạn nên đến sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành trên mặt vé để làm thủ tục cũng như xử lý những sự cố về hành lý .

Quy định về hành lý dịp Tết

 

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam nên việc kiểm tra hành lý rất nghiêm ngặt bạn nên chú ý không mang theo các vật phẩm bị hãng cấm vận chuyển.

Vietnam Airlines ngoài 7kg xách tay sẽ được kèm 20kg hành lý ký gửi .Nếu quá số lượng trên bạn cần đăng ký thêm hành lý ký gửi để không vị phạm quy định của hãng.

Đặc biệt vào dịp Tết một cành mai hay đào làm quà là điều không thể thiếu.Vietnam Airlines quy định mỗi hành khách chỉ được phép mang một bó đào , mai dưới dạng hành lý ký gửi với kích thước tối đa 150 x 40 x 40 cm ( mỗi bó không quá 2 cành ) . Lưu ý không áp dụng trong gói hành lý ký gửi miễn phí nha và bạn cũng không được mua hành lý trả trước cho dịch vụ này .Về mức giá khoảng từ 200.000 đến 500.000VNĐ/bó tùy hành trình.

Một điều cần lưu ý khi đi máy bay Vietnam Airlines dịp Tết đó là ngoài số tiền bạn phải chi trả vé máy bay , hành lý và phụ thu dịch vụ bán vé thì không thu thêm bất cứ thuế phí nào khác nha.

Ngoài những thông tin trên nếu còn thắc mắc đến việc di chuyển bằng máy bay cần giải đáp , bạn dừng ngại liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *